Sau khi được thành lập vào năm 1924....
MG Motor đã trải qua một hành trình dài để lại những dấu son riêng trong lịch sử. Thương hiệu biểu tượng giờ đây được tái sinh để đáp ứng những biến chuyển của thế hệ mới. Luôn liên tục cập nhật, điện hóa, tái thiết kế và sẵn sàng khởi đầu một chặng đường mới.
Về MG

1924

1945

1962

2007

2014

2019

Về MG
Về SAIC Group
SAIC Motor là tập đoàn ô tô lớn thứ 7 thế giới và dẫn đầu tại Trung Quốc. Với hơn 60 năm kinh nghiệm, SAIC tập trung vào nghiên cứu phát triển, sản xuất kinh doanh ô tô hạng nhẹ và thương mại. Tập đoàn cũng đẩy mạnh phát triển thị trường xe sử dụng năng lượng mới kết nối internet, cùng các nghiên cứu về xe thông minh.
Dưới sự phát triển của SAIC, thương hiệu MG đã đạt nhiều thành tựu. Gần đây nhất, trong nửa đầu năm 2023, thương hiệu MG đã bán ra 115.000 xe tại châu Âu, tăng 143% so với năm trước. Trong đó, xe điện chiếm hơn 50% tổng số xe bán trong giai đoạn này.
Về SMV
SAIC Motor Việt Nam (SMV) trực thuộc SAIC Motor. Từ 01/07/2023, SMV đảm nhiệm vai trò trực tiếp điều hành và phân phối độc quyền thương hiệu ô tô MG tại Việt Nam. Với hướng đi này, SMV tập trung phát triển các sản phẩm MG theo đúng thị hiếu và nhu cầu của người Việt, cũng như gia tăng sự cạnh tranh cho thị trường xe trong nước. Đồng thời, SMV cũng chú trọng mở rộng mạng lưới phân phối, nâng cấp dịch vụ hậu mãi và tiếp thị, hứa hẹn thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của thương hiệu MG trong tương lai.